วันนี้ลูกค้าสามารถเครื่องสำอาง สกินแคร์ ราคาพิเศษลดมากกว่า 40% ให้คุณช้อปออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง dcommerce ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ ครีมบำรุงผิวหน้าจากเมือกหอยทาก สูตรเข้มข้นพิเศษ มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ผสานทองคำบริสุทธิ์และโจโจบาออยล์ ให้ผิวคงความชุ่มฉ่ำแลดูอิ่มเอิบ เนียนนุ่ม ตึงกระชับ และช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อครีมสูตรเฉพาะของสเนลไวท์ ให้ความรู้สึกนุ่ม ยืด แตกตัวเป็นละอองน้ำ ซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

NAMU LIFE GOLD ESSENCE WATERน้ำตบผสมทองคำบริสุทธิ์ ตบเบาๆ เพิ่มพลังความชุ่มชื้นทันทีตบแรกที่ขาดไม่ได้หลังล้างหน้า ใหม่! นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ โกลด์ เอสเซนส์ วอเตอร์ น้ำตบผสมทองคำบริสุทธิ์ ตบเบาๆ เพิ่มพลังความชุ่มชื้นทันที และช่วยบูสต์อัพพลังของโกลด์เซรั่ม และโกลด์ครีมในขั้นตอนถัดไปให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เผยผิวเปล่งประกายความอ่อนเยาว์
ผสาน Lipobelle Gold ทองคำบริสุทธิ์ 24K ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน
สารสกัดจากดอก Everlasting ช่วยฟื้นฟูผิว ลดการระคายเคือง
ผ่านการทดสอบการระคายเคืองภายใต้การควบคุมโดยแพทย์ผิวหนัง Dermatologically tested
 
ย้อนวัยผิวเพื่อผิวอ่อนเยาว์และสุขภาพดี ด้วย ผลิตภัณฑ์ SNAILWHITE GOLD FACIAL CREAM สารสกัดเมือกหอยทากสายพันธุ์ HELIX ผสาน MICRO-ALGAE สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ที่อยู่ในรูปโครงข่าย Polymer ช่วยพยุงผิวให้ผิวตึงกระชับ ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อม CERAMOSIDES HP สารสกัดจากเมล็ดข้าวสาลีฝรั่งเศส ที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ​ดูอิ่มฟู และกระจ่างใสเหมือนเด็กแรกสาว

เอาใจสาวๆ ที่ดูแลสุขภาพผิวดีสไตล์เกาหลี ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สลีปปิ้งมาส์กสูตรปรับปรุงใหม่ ช่วยฟื้นฟูความสมดุลของไมโครไบโอมที่สูญเสียไปขณะนอนหลับ ด้วยเทคโนโลยี Sleeping Micro Biome™ ช่วยให้ผิวหลับได้ดีตลอดทั้งคืน พร้อมเผยผิวที่แลดูกระจ่างใสและสุขภาพดี

LANEIGE Water Sleeping Mask_EX เครื่องสำอาง สกินแคร์ ราคาพิเศษลดมากกว่า เพื่อ ให้คุณช้อปออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง

  • ในยามค่ำคืนที่ร่างกายของคุณยังทำงานอย่างสม่ำเสมอ
  • แม้เวลาค่ำคืนจะแสนสั้นแต่การที่ให้ผิวได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ถือเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลผิว
  • เสริมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิวด้วยคุณสมบัติของจุลินทรีย์โพรไบโอติกส์
  • ผสานคุณสมบัติของน้ำมันสควาเรน ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ในยามที่คุณหลับใหล
  • บอกอรุณสวัสดิ์ผิวหน้ากระจ่างใส แลดูสุขภาพดีกว่าที่เคยWater Sleeping Mask_EX

ส่วนผสมที่ 1
เสริมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว ด้วยคุณสมบัติของจุลินทรีย์โพรไบโอติกส์
ส่วนผสมหลักได้จาก Pro-biotics จำนวน 23.8 พันล้าน* ช่วยเสริมสร้างปราการผิว บำรุงผิวที่อ่อนล้าให้แลดูกระจ่างใส*ชาเขียวแลคโตบาซิลลัสหมักไลเสท
(ส่วนผสมที่จดสิทธิบัตรของ AP: เลขที่ 10-2011-0056468)

ส่วนผสมที่ 2ผสานคุณสมบัติของน้ำมันสควาเรนช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ในยามที่คุณหลับใหล
ส่วนผสมที่ 3 ปราศจากสารปรุงแต่ง 7 ชนิดSleepscent ช่วยให้หลับสบายด้วยกลิ่นหอมผ่อนคลาย สูตรอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ปราศจากน้ำมัน, PEG และ สีสังเคราะห์